เออร์เนสโต เข้าแคมป์ซ้อม กิเลน คาดดิลนี้ผ่านแล้ว

 

หลังจากผลงานที่ย้ำแย่ตั้งแต่เปิดฤดูกาลของแข้งกิเลนผยอง มาจนถึงช่วงพักเบรคฟีฟ่า ล่าสุดสโมสรเมืองทองได้มีการเสริมผู้เล่นใหม่ๆเข้ามาในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว เพื่อเร่งเครื่องทำฟอร์มเดิมให้กลับมาให้เร็วที่สุด

เออร์เนสโต ภูมิภา แบ็กซ้ายตัวใหม่ที่ฝึกได้ตรงลงเซ็นสัญญากับเมืองทอง หลังจากการเปลี่ยนเเปลงโค้ชคนใหม่อย่าง กาม่า อดีต โค้ชทีม ยู23 ทีมชาติไทย  เเบ็กซ้ายรายใหม่คนนี้ได้หายไปจากการลงสนามให้กับ การท่าเรือ เอฟซี เนื่องจากปัญหาเรื่องการเซ็นสัญญากับทีมต้นสังกัดเก่า จึงทำให้เจ้าตัวไม่ได้ต่อสัญญากับต้นสังกัดเก่า ล่าสุดก็เป็น เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้ดึงตัวเข้ามาเสริมทัพในช่วงที่ทีมกำลังย้ำแย่ในครึ่งฤดูกาลแรก

โดยมีภาพของการเข้าแคมป์ฝึกซ้อมร่วมกับทีมในช่วงซัมเมอร์ที่พักเบรคจากเกมส์ ฟีฟ่าเดย์ ในช่วงที่ผ่านมา โดยคาดว่าเจ้าอาจจะเข้ามาร่วมทีมกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงแลคสองนี้อย่างแน่นอน ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาด เออร์เนสโต ได้ผ่านการเล่นมาหลายทีมเช่น เรอัล โอเบียโด้, ซีดี มิรานเดส, สปอร์ติ้ง กิฆอน บี ก่อนที่เจ้าตัวจะย้ายเข้ามาเล่นในทีมชั้นนำของไทยเริ่มจากที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, อาร์มี่ ยูไนเต็ด, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และการท่าเรือ เอฟซี ตามลำดับ จนล่าสุดเป็น เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่คว้าตัวแข้งรายนี้เข้าทีมไปเสริมแกร่งในทีม.